Monday, 15/08/2022 RSS

Đại hội liên đội năm học 2017-2018

Thực hiện chương trình của Hội đồng đội thị xã Hoàng Mai năm học 2017-2018, Kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường THCS Quỳnh Thiện

Được sự thống nhất của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 23 tháng 9 năm 2018, Liên đội Trường THCS Quỳnh Thiện long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2017-2018 nhằm tổng kết hoạt động năm học 2016-2017, xây dựng dự thảo hoạt động đội và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học 2017-2018.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội: anh Nguyễn Ngọc Tiến – Chủ tịch hội đồng Đội của phường, Bác Liên – Hội Cựu chiến binh phường Quỳnh Thiện (Đơn vị kết nghĩa với liên đội) . Đại diện Hội cha mẹ học sinh ông Nguyễn Anh Đức - Hội phó. Cô giáo Nguyễn Thị Lý – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các tổ trưởng tổ phó chuyên môn 2 tổ, cùng 21 các anh (chị) phụ trách các chi đội của liên đội và hơn 100 bạn đội viên là đại biểu tiêu biểu từ các Chi đội – Sao.

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp bởi những bài tham luận đặc sắc của các bạn đội viên đến từ các chi đội 7A., 7B, 8A, 8B, 9A, 9B với những bài tham luận về nề nếp học tập, phong trào văn nghệ, phong trào lao động, nề nếp Đội, sinh hoạt 15 phút đầu giờ, phong trào thể dục giữa giờ.. Các đội viên đã thảo luận tích cực, đóng góp ý kiến để tìm ra các phương pháp hiệu quả.

Sau 1 thời gian làm việc, Đại Hội đã sáng suốt bầu ra 7 bạn ưu tú vào Bạn chỉ huy Liên Đội. Danh sách 7 bạn vào Ban chỉ huy liên đội bao gồm

1. Nguyễn Thị Mai Phương
  2. Phạm Thị Minh Tâm
  3. Lê Sỹ Chung
  4. Hồ Minh Hoàng
  5. Trần Vĩ Chi
  6. Nguyễn Thị Trang Nhung
  7. Lê Thiên Hà Ngân

Sau một thời gian làm việc khẩn chương và nghiêm túc, Đại hội đã thành công và tốt đẹp. Ban chỉ huy liên đội sẽ cố gắng và quyết tâm phấn đấu để đạt được chỉ tiêu mà Liên đội đã đề ra.