Hội chợ hưởng ứng chương trình "Tết vì người nghèo" Tết Kỷ Hợi

Chiều thứ 7, ngày 19/1/2019, Trường THCS Quỳnh Thiện tổ chức họp phụ huynh học kỳ 2. Sau cuộc họp phụ huynh, nhà trường tổ chức hội chợ cho học sinh bày bán những sản phẩm do học sinh tự làm, với những sản phẩm đẹp, độc, lạ đến từ tài năng và sự sáng tạo của các em.Toàn bộ tiền bán được sẽ được góp vào quỹ hỗ trợ học sinh nghèo tại trường THCS Quỳnh Thiện trước tết nguyên đán. Với các sản phẩm, mặt hàng từ 21 chi đội đã tạo ra một hội chợ đa dạng và phong phú. Hội chợ đã diễn ra thành công tốt đẹp nhờ sự chuẩn bị chu đáo từ các em học sinh và sự ủng hộ nhiệt tình từ tất cả các phụ huynh và thầy cô giáo. Đây là một hoạt động trải nghiệm thú vị cho các em. Tổng số tiền lãi thu được từ hội chợ là 15.821.000 đ. Số tiền này nhà trường đã mua quần áo mới, chăn ấm và những đồ dùng cần thiết để tặng cho học sinh nghèo trước tết nguyên đán. Nhà trường xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh, nhân dân phường Quỳnh Thiện đã rất nhiệt tình ủng hộ chương trình hội chợ của trường. Hẹn mọi người hội chợ năm sau.