Tuesday, 27/10/2020 RSS

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MÍNH ( 26/3/1931-26/3/2019)

Nằm trong dãy hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), chiều 26/3/2019, trường THCS Quỳnh Thiện tổ chức hội thi “ Người dẫn chương trình tài năng “ dành cho học sinh từ khối 6 đến khối 8, đây là một trong những hoạt động nằm trong dãy hoạt động nhằm trang bị kỹ năng sống cho học sinh trường THCS Quỳnh Thiện.

Tham gia vòng sơ loại gồm có 58 thí sinh. Sau hai vòng sơ loại, Ban giám khảo hội thi đã lựa chọn ra 14 thí sinh xuất sắc nhất ( 7 năm, 7 nữ) để tham gia vòng  chung kết.

Thí sinh tham gia vòng chung kết phải trải qua 5 phần thi:

Phần thứ nhất: Giới thiệu bản thân.

Phần thứ 2: Dẫn chương trình các sự kiện theo cặp đôi ( 1 nam, 1 nữ).

Sau hai phần thi này, Ban giám khảo đã lựa chọn ra 6 thí sinh xuất sắc nhất để tham gia tiếp 3 phần thi tiếp theo:

Phần 3: Thể hiện năng khiếu bản thân.

Phần 4: Phỏng vấn Ban giám khảo theo chủ đề.

Phần 5: Tổ chức tổ chơi.

Ở hai phần thi thứ 4 và thứ 5, thí sinh chỉ được bốc thăm nội dung thi trước 30 phút.

Trải qua 5 phần thi, các thí sinh đã rất nỗ lực để thể hiện được khả năng dẫn chương trình của mình ở các thể loại, đồng thời đã thể hiện được những năng khiếu của bản thân. Kết quả chung cuộc: Thí sinh Hồ Minh Khánh, học sinh lớp 6A đạt giải nhất; thí sinh Hồ Đăng Châu Đan, học sinh lớp 7E đạt giải nhì; thí sinh Lê Thiên Hà Ngân, học sinh lớp 7A và Phạm Thị Phương Uyên, học sinh lớp 7B cùng đạt giải ba; thí sinh Bùi Anh Quốc, học sinh lớp 8A và Nguyễn Khánh Hà, học sinh lớp 7A cùng đạt giải khuyến khích.

Thông qua hoạt động này, nhà trường đã phát hiện được những học sinh có khả năng dẫn chương trình. Từ đó, có kế hoạch để tiếp tục đào tạo và bồi dưỡng trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong buổi hoạt động: