LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH NĂM 2019

Sáng ngày 15/5, tại Đài tưởng niệm Liệt sỹ phường Quỳnh Thiện, Đoàn phường Quỳnh Thiện đã chỉ đạo chi đoàn trường THCS Quỳnh Thiện tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 45 đội viên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tham dự lễ kết nạp Đoàn viên mới có đồng chí Nguyễn Bá Hiền, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Quỳnh Thiện; thầy giáo Trần Mạnh Hùng, Phó Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường; toàn BCH chi đoàn và 45 đội viên ưu tú của trường THCS Quỳnh Thiện được xét kết nạp trong dịp này. Đồng chí Nguyễn Bá Hiền thay mặt BCH Đoàn phường Quỳnh Thiện đọc quyết định kết nạp Đoàn viên mới cho 45 đội viên, đồng thời giao  nhiệm vụ cho các đoàn viên sau khi vào đoàn và trong thời gian tới. Thay mặt cho 45 đoàn viên mới, em Phan Thị Quỳnh, đoàn viên lớp 9A đã đọc lời tuyên thề. Thầy giáo Trần Mạnh Hùng thay mặt nhà trường phát biểu ý kiến và dặn dò, nhắc nhở các đoàn viên mới một số nhiệm vụ quan trọng trong thời gian tới, đặc biệt, cần cố gắng để đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2019-2020 vào tháng 6/ 2019. Đây là một hoạt động mang tính thường niên và có ý nghĩa giáo dục sâu sắc của chi đoàn trường THCS Quỳnh Thiện nói riêng và của Đoàn phường Quỳnh Thiện nói chung.

Một số hình ảnh trong Lễ kết nạp Đoàn viên mới: